Ảnh cưới mùa lá vàng Bình Dương ngỡ là cảnh sắc thu Hàn Quốc

Ảnh cưới mùa lá vàng Bình Dương ngỡ là cảnh sắc thu Hàn Quốc

Thu Hà – Thành Nhân dành nửa buổi chiều chụp hình cưới tại rừng cao su, hồ Dầu Tiếng và các địa điểm ở Bình Dương vào tháng 3.

Thu Hà (sinh năm 1989, thạc sỹ xây dựng) và Thành Nhân (sinh năm 1984, kỹ sư xây dựng) đều sinh sống ở TP HCM.

‘Từ lúc còn nhỏ, tôi đã mong ước được bước đi trong rừng cây lá vàng mùa thu. Tới khi chụp hình cưới, tôi dự định đi nước ngoài để chụp ảnh với bối cảnh lá vàng rơi cho thỏa lòng mong ước nhưng ngân sách không cho phép. May mắn rằng tôi nhìn thấy một vài tấm ảnh được chụp ở Bình Dương với đúng cảnh sắc mình yêu thích và quyết định chụp hình cưới ở đây’, cô dâu chia sẻ.

Bộ ảnh cưới được thực hiện nhanh chóng trong vòng một buổi chiều. Từ 12h, ekip và uyên ương di chuyển từ TP HCM đến Bình Dương và tới đâu thấy cảnh đẹp thì dừng lại chụp hình. Các địa điểm khác của bộ ảnh là rừng cao su, hồ Dầu Tiếng.

Uyên ương gặp nhiều khó khăn vì không biết tạo dáng. Ekip đề nghị uyên ương trò chuyện với nhau để bắt được những khoảnh khắc tự nhiên, tình cảm.

‘Lời khuyên của tôi dành cho cặp sắp chụp hình cưới là hãy tìm hiểu xem bạn yêu thích phong cách nào, sau đó lên mạng xem cách tạo dáng, màu ảnh, khung cảnh, trang phục… Sau đó, bạn chọn studio phù hợp để chụp hình’, cô dâu chia sẻ.

Uyên ương biết đến nhau nhờ làm chung công ty. Trong hôm quyết định nói lời yêu tới nàng, Thành Nhân đã hẹn Thu Hà đi ăn bánh canh ghẹ, uống trà xanh. Kết quả là… cả đôi bị ngộ độc, Hà phải nhập viện còn Nhân được điều trị tại nhà. Sau đó Nhân không ngừng xin lỗi Hà và đến bệnh viện nói lời tỏ tình. Tới nay cả hai đã có 3 năm gắn bó.

‘Tôi yêu anh bởi tính cách chân thật, thẳng thắn và luôn cảm thấy an toàn khi bên anh’, Thu Hà bộc bạch.

Khi được hỏi về một nửa lý tưởng, Thu Hà cho rằng: ‘Không ai là hoàn hảo, vì thế nên tôi nhìn vào những gì mà đối phương đã làm được để dung hòa cho điều chưa tốt. Một khi đã quyết định xây dựng gia đình thì cả hai chúng tôi sẽ cùng cố gắng’.

Dù vậy, uyên ương không tránh khỏi những cãi vã, giận hờn khi yêu. ‘Lần đó, vì giận nên tôi cảm thấy khó chịu khi phải ngồi cạnh anh trong công ty. Sau đó, anh hẹn ra quán cafe và tặng một bó hồng làm quà khiến tôi hết hồn, vô cùng ngạc nhiên với cách làm hòa của anh’, Thu Hà kể.

 

Hãy chia sẻ kỷ niệm ngày cưới lãng mạn của bạn với hapuvi.com
Email: admin@hapuvi.com
Bình luận