Về chúng tôi

Về chúng tôi

Ai cũng biết rằng cưới hỏi là ngày lễ vô cùng trọng đại và linh thiêng của mỗi cuộc đời con người. Tuy nhiên, các cặp đôi thường sẽ rất bận rộn để chuẩn bị cho mình một đám cưới trọn vẹn. Hapuvi.com đã ra đời và phát triển trong những năm gần đây nhằm giúp các cặp đôi có một lễ cưới hoàn hảo và ghi lại những khoảnh khắc vô cùng ý nghĩa và trọn vẹn

1. Hapuvi – Chúng tôi là ai?

Hapuvi là nền tảng tìm kiếm, đánh giá các dịch vụ cưới hỏi, dịch vụ chụp ảnh uy tín hàng đầu tại Việt Nam được rất nhiều người dùng tin tưởng chọn là nơi tìm hiểu thông tin khi tìm kiếm. Bằng kinh nghiệm và sự nỗ lực, tận tâm, luôn tìm kiếm thông tin và kiểm duyệt một cách chính xác, Hapuvi ngày càng phát triển và là nơi được nhiều nhà cung cấp dịch vụ “chọn mặt gửi vàng”.

Hapuvi hỗ trợ cho tất cả các đối tượng: Các công ty, cá nhân, các dịch vụ hay các các shop bán hàng … Bằng cách gửi và đăng thông tin lên website www.hapuvi.com một cách vô cùng đơn giản, bạn có thể nâng tầm giá trị thương hiệu của đơn vị mình.

2. Vì sao nên chọn đăng thông tin trên hapuvi.com

Chính vì Hapuvi cung cấp sự lựa chọn vô cùng đa dạng, trực quan cho người dùng muốn tìm hiểu thông tin nên cho dù bạn là ai, bạn là đơn vị kinh doanh hay dịch vụ nào cũng đều có thể dễ dàng tiếp cận đến số lượng khách hàng lớn nhưng lại không tốn quá nhiều thời gian hay chi phí.

Có thể nói, Hapuvi chính là một trong những công cụ Marketing Online gián tiếp nhưng lại đạt được hiệu quả cao  với chi phí 0 đồng

Hapuvi sẽ trở thành cầu nối trung gian gắn kết giữa người cung dịch vụ và người sử dụng với nhau. Với tiêu chí Khách quan, Đầy đủ, Chính xác đã tạo dựng từ trước, chọn Hapuvi.com sẽ giúp đỡ các đơn vị, dịch vụ, cửa hàng nhận được thêm sự quan tâm của khách hàng và dễ dàng đạt được sự ủng hộ.

Hiện nay, Hapuvi đã có hơn 150 đơn vị đăng ký, cung cấp lên đến hơn 2280 dịch vụ vô cùng chuyên nghiệp với những chiến lược phát triển mới đầy hấp dẫn.

3. Những điểm mạnh của Hapuvi

Điểm mạnh của Hapuvi nằm ở điểm “Chính là Quảng cáo, nhưng thật ra không phải là Quảng cáo” bởi cách tiếp cận với những đối tượng khách hàng trở nên vô cùng đơn giản, dễ dàng và vô cùng tự nhiên. Hiện nay, với số lượng dịch vụ, công ty hay cửa hàng mọc lên như nấm, Hapuvi chính là công cụ tìm kiếm hữu ích và đa dạng nhất dành cho mọi người. Chính vì vậy, đăng tin trên Hapuvi chính là phương án tối ưu nhất dành cho đơn vị của bạn.

Dịch vụ dễ dàng được khách hàng tìm kiếm ? Khi khách hàng có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ, Khách hàng chỉ cần nhập địa chỉ khu vực khách hàng sống, chọn dịch vụ cần tìm. Ngay lập tức dịch vụ sẽ xuất hiện trên trang tìm kiếm của khách hàng

Hapuvi cung cấp Top dịch vụ những công ty uy tín trong lĩnh vực cưới hỏi, chụp ảnh. Và chúng tôi chắc chắn rằng, khách hàng sẽ nhớ đến tên đơn vị của bạn qua Hapuvi dễ dàng hơn bất kỳ một bài viết ca thán hay hình thức marketing nào.

Hapuvi là đơn vị sở hữu một đội ngũ nhân viên biên tập đông đảo, có kiến thức chuyên môn cao và trình độ làm việc chuyên nghiệp. Do đó chỉ cần bạn muốn giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng, Hapuvi.com sẽ hoàn thành điều đó một cách trọn vẹn nhất cho bạn.

Bình luận